Dịch vụ vệ sinh Daily cho bệnh viện

Vì đặc thù bệnh viện là môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng, nên bắt buộc cần dịch vụ làm sạch chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về quy trình làm sạch. Vấn đề đặt ra cho các bệnh viện rất khó khăn trong việc lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh daily cho bệnh viện của mình. Với kinh nghiệm về làm sạch cho các bệnh viện cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Thế giới vệ sinh sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy trong lĩnh vực này.

Dịch vụ vệ sinh daily cho bệnh viện đóng vai trò quan trọng

Bệnh viện là môi trường dễ tiếp xúc với mầm bệnh và có nguy cơ lây nhiễm  rất cao các bệnh về nhiễm khuẩn, virus… Trong khi đó, mật độ người và bệnh nhân qua lại tại bệnh viện luôn đông đúc, việc vệ sinh phải diễn ra nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng các hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện, nhưng vẫn phải đúng và đủ quy trình và chất lượng làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh daily cho bệnh viện
Dịch vụ vệ sinh daily cho bệnh viện

Bệnh viện cần luôn phải đảm bảo môi trường sạch sẽ, không gian trong lành cũng là để góp phần vào việc tăng cường hiệu quả điều trị bệnh, giúp bệnh nhân mau phục hồi. Ngoài ra còn bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân lẫn đội ngũ y bác sĩ, tránh các bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc và không khí. Đặc biệt, một số phòng chức năng tại bệnh viện như phòng mổ, phòng xét nghiệm… đều yêu cầu sát khuẩn vô trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Hiện nay, số lượng bệnh viện tư nhân và bệnh viện nhà nước đang hoạt động trên cả nước rất đông. Đa phần đều lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh daily cho bệnh viện nhằm giảm thiểu gánh nặng công tác vệ sinh, giành thời gian tập trung  chuyên môn khám chữa bệnh. Vì thế, các bệnh viện thường sẽ đưa ra những quy chuẩn và yêu cầu khắt khe với đối tác, đảm bảo hoàn thành trách nhiệm vệ sinh cho bệnh viện một cách tốt nhất.

Có thể nói không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm lực để triển khai dịch vụ vệ sinh daily cho bệnh viện vì những quy chuẩn gắt gao như thế. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn, quy trình bài bản, nhân viên được đào tạo, Thế giới vệ sinh sẽ là một trong các lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ vệ sinh daily tại các bệnh viện.

Dịch vụ vệ sinh định kì dành cho công ty, trung tâm thương mại, văn phòng
Dịch vụ vệ sinh định kì dành cho công ty, trung tâm thương mại, văn phòng

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh daily cho bệnh viện của Thế giới vệ sinh

  1. Thương hiệu uy tín hàng đầu với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Gần 10 năm hoạt động, Thế giới vệ sinh đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, trường học, chung cư, bệnh viện…Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệp dày dặn, đã xây dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường bởi những dịch vụ chất lượng cao của mình.

  1. Quy trình vệ sinh tốt nhất cho bệnh viện

Sạch sẽ tuyệt đối và sát khuẩn tối đa là yêu cầu hàng đầu khi xây dựng quy trình vệ sinh bệnh viện. Nắm bắt những yêu cầu khắt khe đó, Thế giới vệ sinh đã xây dựng quy trình chuẩn để kiểm soát chất lượng và nhân sự. Dựa vào những tiêu chí cụ thể, rõ ràng, đội ngũ nhân viên vệ sinh có thể biết được công việc và trình tự thực hiện, đội ngũ giám sát sẽ có cơ sở kiểm tra đánh giá và cũng là cơ sở để bệnh viện nghiệm thu theo dõi mức độ hoàn thành công việc của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Thế giới vệ sinh cũng xây dựng phương án vệ sinh và hoá chất tẩy rửa phù hợp cho từng khu vực. Từ sảnh, hành lang, phòng khám bệnh, phòng điều trị, toilet… hay các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao như phòng mổ, phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu… đến những khu vực như phòng xét nghiệm, buồng cấp cứu… đều sẽ có những phương án vệ sinh riêng.

  1. Đội ngũ nhân sự chuyên biệt cho dịch vụ vệ sinh daily bệnh viện

Thế giới vệ sinh luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp dành riêng cho đội ngũ nhân sự tham gia vào dịch vụ vệ sinh daily cho bệnh viện.

Các nhân viên có chuyên môn tốt, được đào tạo và tập huấn thường xuyên, củng cố thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm sẽ đảm bảo công tác vệ sinh bệnh viện đạt chất lượng tốt nhất.

  1. Dụng cụ, máy móc và hóa chất vệ sinh an toàn đảm bảo tiêu chuẩn bệnh viện

Chúng tôi sử dụng và lựa chọn kĩ càng những dụng cụ, thiết bị và hóa chất phục vụ công tác vệ sinh đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi, hiệu quả, sát khuẩn tối đa nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe.

Máy chà sàn liên hợp

Xe đẩy lau sàn, gom rác

Xe lau sàn

Hoá chất lau sàn, khử khuẩn power Floral ( Singapore)

Dụng cụ lau dọn bệnh viện

  1. Chi phí hợp lý với chất lượng hàng đầu

Thay vì phải tự tuyển dụng, đào tạo và quản lí, chi phí lương, BHXH cho đội ngũ nhân viên vệ sinh bệnh viện nhưng hiệu quả không cao và chi phí không tối ưu do không chuyên. Vậy tại sao   khách hàng không tập trung thời gian và tâm sức vào công tác chuyên môn khám chữa bệnh của mình? Và việc vệ sinh đã có Thế giới vệ sinh sắp xếp và đề ra phương án, kế hoạch cho việc xây dựng và điều hành hiệu quả đội ngũ nhân sự vệ sinh hằng ngày cho bệnh viện. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí cạnh tranh hàng đầu.

Đặc biệt, Thế giới vệ sinh còn là đơn vị sản xuất và phân phối giấy vệ sinh cao cấp Clearly, giấy vệ sinh làm từ 100% bột nguyên sinh – Thương hiệu đã đạt được chất lượng kiểm định Quatest3 và Quy chuẩn Việt Nam. Bên cạnh đó, các sản phẩm khác như chất tẩy rửa, xịt phòng , sáp thơm, bao rác…đều chiếm lĩnh thị trường bán lẻ với uy tín và chất lượng dẫn đầu. Các bệnh viện đối tác khi làm việc cùng chúng tôi đều nhận được chính sách mua kèm  vật tư tiêu hao trên với mức giá ưu đãi đặc biệt.

  1. Là đối tác của những bệnh viện lớn hàng đầu cả nước

Nhờ vào uy tín và sự cam kết tuyệt đối về chất lượng, Thế giới vệ sinh đã vinh dự trở thành đối tác của nhiều bệnh viện lớn cả nước như Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Bệnh viện Từ Dũ…

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938670667
Chat Chat