Sự ra đời để “Kiến tạo không gian xanh sạch đẹp”

Trong thời gian qua, sự phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam nói chung và TPHCM – khu trung tâm đô thị số 1 phía Nam nói riêng đã tạo nên sự đa dạng, tất bật trong nhịp sống sài thành. Các tòa nhà cao ốc văn phòng thi nhau mọc lên, các công trình nhà xưởng ồ ạt ra đời để đáp ứng yêu cầu sản xuất hàng hóa. Hệ thống cơ sở hạ tầng thiết yếu như trường học và bệnh viện công lập, tư nhân lần lượt đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu giáp dục, chăm sóc sức khỏe xã hội của người dân. Không chỉ có các công ty trong nước và các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại TPHCM cũng tăng lên nhanh chóng.

Giữa TPHCM “đất hẹp người đông”, bất cứ tổ chức nào cũng mong muốn sử dụng tối đa không gian làm việc của mình  một cách hiệu quả. Bên cạnh cấu trúc xây dựng, việc giữ gìn không gian làm việc sạch sẽ, sang trọng sẽ là cần thiết để tạo nên môi trường làm việc thoải mái. Lúc này, Thế giới vệ sinh sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Thế giới vệ sinh trực thuộc công ty CP ĐT XD Phương Bảo được thành lập vào Năm 2019 với tiền thân là Công ty TNHH HTGlobal ra đời từ năm 2011. Phương Bảo là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực bao gồm Dịch vụ vệ sinh công nghệ, Sản xuất và phân phối giấy vệ sinh thương hiệu Clearly, Phân phối các sản phẩm bao bì, hoá chất và máy móc bổ trợ cho ngành vệ sinh.

Riêng Thế giới vệ sinh đã có trải qua hành trình 10 năm thăng trầm nhằm khẳng định uy tín, trở thành thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM.

Tầm nhìn

Hơn 1 thập kỉ, chúng tôi không ngừng theo đuổi mục tiêu trở thành đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM. Thế giới vệ sinh từng bước hoàn thiện các dịch vụ và sản phẩm của mình bằng việc cải tiến quy trình làm việc, phương pháp và vật liệu sử dụng. Đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, được đào tạo bài bản bản chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Sứ mệnh

Thế giới vệ sinh định hướng sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và mức chi phí cạnh tranh tương ứng.  Bạn chỉ cần quan tâm đến việc điều hành và quản lí nhân sự thật tốt trong việc kinh doanh. Chúng tôi sẽ đảm đương sứ mệnh tư vấn, cung cấp tổng thể đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tối giản thời gian và công sức cho việc giữ gìn một không gian làm việc xanh sạch đẹp, thoải mái.

Vì sao Thế giới vệ sinh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

100% khách hàng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Thế giới vệ sinh đều hài lòng về những giá trị mà chúng tôi cung cấp vì:

 1. Vì chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khắt khe của khách hàng trong mọi lĩnh vực bao gồm:
 • DỊCH vụ vệ sinh dailys cho toà nhà văn phòng
 • DỊCH vụ vệ sinh dailys cho công ty, nhà xưởng
 • DỊCH vụ vệ sinh dailys cho trường học
 • DỊCH vụ vệ sinh dailys cho bệnh viện
 • DỊCH vụ vệ sinh dailys cho chung cư
 • Dịch vụ lau kính mặt ngoài toà nhà
 • Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng, giặt thảm
 • Dịch vụ lau kính
 • Dịch vụ tẩy kính bị ố, mốc do cặn canxi, hay xi măng
 • Dịch vụ tẩy sàn
 • Dịch vụ đánh bóng sàn gạch, sàn đá hoa cương
 1. Chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.
 2. Chúng tôi không ngừng thay đổi, cải tiến phương pháp và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp phù hợp cho từng dịch vụ
 3. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí đánh giá sự thành công của công ty trong suốt thời gian hoạt động. Chính sự hài lòng về dịch vụ đã giúp các khách hàng thân thiết luôn ưu tiên lựa chọn như chúng tôi như Công ty giám định độc lập quốc tế SGS Việt Nam, CTY TNHH Takako vốn 100% của nhật, Toà nhà Văn phòng Savils…

Đặc biệt, Công ty chủ quản của Thế giới vệ sinh – CP ĐT XD Phương Bảo còn là đơn vị sản xuất giấy vệ sinh bột nguyên sinh cao cấp hàng đầu chuyên cung cấp cho nhiều đơn vị tòa nhà, văn phòng… Sự kết hợp đa lĩnh vực với mục tiêu có thể cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh cùng các vật tư tiêu hao như bao rác, sáp thơm…  đi kèm dành cho khách hàng với một mức giá ưu đãi tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Thế giới vệ sinh luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ yêu cầu nào từ quý khách hàng để giúp khách hàng có thể lựa chọn những giải pháp dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Để được tư vấn và giải pháp nhanh chóng các yêu cầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0938.670.667 – 0987.322.357

Trân trọng!