Dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn Covid 19 chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

Dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng Covid 19 tại các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng, trường học, trung tâm thương mại… vừa qua đang trở thành nhu cầu cấp thiết của cộng đồng. Với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, Thế giới vệ sinh đã được nhiều đối tác lựa chọn đồng hành trong hành trình cùng nhau phòng chống dịch Covid 19.

Dịch vụ khử trùng mầm móng virus covid 19 cho một không gian an toàn tuyệt đối

Cơn đại dịch mang tên Covid 19 đã và đang là nỗi ám ảnh của thế giới và Việt Nam. Đặc biệt tại khu vực TPHCM vừa qua phải đương đầu với áp lực số ca bệnh tăng đến hàng nghìn ca trong một ngày. Các biện pháp phòng chống Covid 19 được chính phủ chủ trương đẩy mạnh nhằm hạn chế tình trạng phát tán nhanh chóng vô cùng nguy hiểm. Vì Covid 19 là căn bệnh lây lan qua đường hô hấp, nên bên cạnh việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách… thì việc vệ sinh, sát khuẩn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Hầu như những ổ dịch lớn hiện nay đều xuất phát tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, tòa nhà văn phòng… đều là những nơi tụ tập đông người qua lại.Vì vậy, đối với những địa điểm nguy cơ rủi ro cao kể trên cần áp dụng các phương pháp phòng chống, kiểm soát tối đa khả năng lây nhiễm. Trong đó, vệ sinh sát khuẩn, khử trùng, khử khuẩn Covid 19 là yếu tố quan trọng hàng đầu phải thực hiện.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và chung tay vào cuộc chiến tranh chống lại Covid 19 của cả nước, công ty Thế giới vệ sinh đã tập trung nguồn lực cho dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng Covid 19 cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, nhà xưởng… với mức chi phí tiết kiệm chỉ từ 4.000/m2.

Dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn Covid 19 chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM
Dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn Covid 19 chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

Vì sao nên chọn dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn Covid 19 của Thế giới vệ sinh

  1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Thế giới vệ sinh đã có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu công việc. Với tác phong làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ, chúng tôi đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu làm sạch và khử khuẩn, sát trùng tối đa cho nơi làm việc của quý đối tác.

  1. Tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc khắt khe trong quá trình phun sát khuẩn

Thông thường, theo quy định Việc khử trùng và xử lý môi trường phải được thực hiện sớm sau khi phát hiện có ca bệnh nhân COVID-19 đầu tiên. Vì vậy, bất cứ khi nào nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều nhanh chóng có mặt thực hiện công tác khử trùng khu vực. Thậm chí, ngay cả khi chưa phát hiện ca nhiễm thì việc khử khuẩn sát trùng này vẫn là cần thiết cho việc tiêu diệt mầm móng virus, giảm thiểu các rủi ro tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh. Đặc biệt với các nơi như nhà xưởng, tòa nhà văn phòng nên được khử khuẩn thường xuyên trong thời gian đại dịch đang diễn biến phức tạp như thế này.

Dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn Covid 19 chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM
Dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn Covid 19 chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc phải làm sạch sẽ bề mặt, đồ dùng, vật dụng trước khi tiến hành khử trùng, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo cho những người tham gia khử trùng và xử lý môi trường.

  1. Bộ dụng cụ thiết bị khử khuẩn và hóa chất chuyên dụng an toàn

Thế giới vệ sinh trang bị đầy đủ bộ dụng cụ chuyên nghiệp như máy phun, bình xịt, túi đựng chất thải có nguy cơ lây nhiễm, quần áo bảo hộ… để công việc được thực hiện nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, các hóa chất chuyên dụng được sử dụng cho công tác phun khử khuẩn, dung dịch khử trùng đều tuân theo sự chỉ định của bộ y tế và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cộng đồng.

  1. Chi phí hợp lý

Với nhu cầu gia tăng của thị trường, nhiều đơn vị phun khử trùng sát khuẩn Covid ra đời với các mức giá khá cao. Tuy nhiên, với phương châm cùng cộng đồng chống dịch Covid và hỗ trợ các đối tác trong thời kì dịch bệnh, Thế giới vệ sinh chủ trương cung cấp dịch vụ phun khử trùng sát khuẩn Covid 19 chuyên nghiệp, chất lượng với giá chỉ từ 4.000/m2.

Bảng giá chi tiết dịch vụ phun khử khuấn, sát khuẩn Covid 19 của chúng tôi như sau

Đối với diện tích Đơn vị Thành tiền
Dưới 100 m2 Trọn gói 900.000 VNĐ
Dưới 200 m2 Trọn gói 1.400.000 VNĐ
Dưới 300 m2 Trọn gói 1.900.000 VNĐ
Dưới 500 m2 Trọn gói 2.400.000 VNĐ
Trên 500 m2 M2 5.000 VNĐ
Trên 1000 m2 M2 4.000 VNĐ

Hiện nay, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện dịch vụ cho nhiều  khách hàng thân thiết của Thế giới vệ sinh từ nhà xưởng, văn phòng,…

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Thế giới vệ sinh quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội để được hỗ trợ tốt nhất!

Thế giới vệ sinh cung cấp đa dạng tất tần tật các loại giấy có giá thành ưu đãi, an toàn và chất lượng cao. Khách hàng lựa chọn Thế giới vệ sinh sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ với nhiều ưu đãi và hấp dẫn nhanh tay ghé ngay Thế giới vệ sinh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938670667
Chat Chat